Saturday, February 16, 2013

เยี่ยมชมงาน Sansiri Life Comes Home 2013ช่วงนี้กำลังเลือกดูคอนโด และบ้านสำหรับครอบครัว คือเรา 2 คนอยู่คอนโดขนาด 1 ห้องนอนมาซักพักแล้วก็อยากขยับขยายไป 2 ห้องนอนหรือบ้านซักหลังนึง พอดีได้ยินว่ามีงาน Sansiri Life Comes Home 2013 ที่พารากอน เลยไม่พลาดจะแวะไปเยี่ยมชม ^__^

ผมเชื่อว่าการเลือกบ้านดีๆก็เหมือนการเลือกเพื่อนบ้านดีๆ ผมจึงให้ความสำคัญกับการเลือกที่อยู่อาศัยเป็นพิเศษ หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานแล้ว ผมชอบที่จะใช้เวลาพักผ่อนกับภรรยาอย่างเต็มที่และมีความสุข แสนสิริเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าดูแลลูกบ้านดีมาก ผมคิดว่าถ้าอยากมีบ้านดีๆสักหลังคงต้องจะเป็นแบรนด์อื่นไม่ได้อย่างแน่นอน


ความฝันของผมอยากมีคอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้า หรือบ้านสักหลังไว้เผื่อขยายครอบครัว วันนี้แสนสิริจัดงานใหญ่ประจำปี เปิดตัว 11 คอนโดมิเนียมโครงการใหม่ทั่วประเทศ และยังมีบ้าน ทาวน์เฮาส์ จึงไม่รอช้าที่จะไปเยี่ยมชม น่าสนใจมากตรงที่แจก iPad Mini ฟรีทุกยูนิตที่จองในงานลงทะเบียนเข้างานก่อนเพื่อลุ้นรับ iPhone5 และถ่ายภาพภายในงาน Sansiri Life Comes Home แล้วใส่ #Livinstagram และ #LCH2013 เพื่อลุ้นรับ Samsung Galxy Note II จำนวน 1 รางวัล และตุ๊กตา Furby 3 รางวัล น่าสนใจอีกแล้วครับหลังจากลงทะเบียนเสร็จ ผมและภรรยาไม่รอช้าที่จะเข้าไปดูคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่ตั้งใจไว้ เข้ามาถึงก็เจอพนักงานสาวสวยถือ iPad ไว้คอยให้ข้อมูลอยู่ครับภายนอกฮอลล์จะเห็นคอนโดที่เป็น Re-sale ซึ่งเป็นโครงการที่ขายหมด 100% โดย Sansiri ไปแล้ว ทาง  Plus Property มาเป็นตัวกลางในการช่วยขายห้องแทนเจ้าของห้อง ราคาซื้อขายถูกตั้งโดยเจ้าของห้อง มีหลายห้องที่น่าสนใจเลยครับ
ถัดมาจะเป็นหลายโครงการต่างจังหวัดเหมาะสำหรับซื้อเพื่อพักผ่อน กับบูธ Baan Mai Khao, Phuket Beachfront Condominium และ Vie Botani ที่ตอนนี้ Ready to move in แล้ว
บูธ dcondo เป็นอีกหนึ่งบูธที่คนให้ความสนใจเยอะมาก ด้วยความที่ราคาไม่แพงมาก และตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ในสไตล์ โมเดิร์น ได้ยินว่าแค่ช่วงเช้ายอดจองมากกว่า 50% สำหรับ dcondo campus resort ราชพฤกษ์จรัญ 13 และ รังสิตเข้ามาในฮอลล์จะเจอโครงการต่างๆ เช่น WYNE, NYE เป็น 2 โครงการที่เรียกว่าใกล้รถไฟฟ้ามาก คนจึงสนใจเยอะมากเป็นพิเศษ Sold out ออกไปก็เยอะแล้วด้วยทุกบูธคอนโดจะสังเกตเห็นหน้าจอสัมผัสแบบ interactive สามารถเลือกยูนิตที่สนใจได้เอง เมื่อสัมผัสหน้าจอจะขึ้นข้อมูลรายละเอียดและสั่งปริ้นได้เลย
ไม่ลืมที่จะเข้าไปชม The Base Condo ที่เราคุ้นหูจากรายการ The Voice มีหลายโครงการเลยครับ ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดบูธ Ready to move in บ้าน ทาวน์เฮาส์ คอนโด ทำเลดี ลดราคาเยอะมาก ผมใช้เวลาศึกษาข้อมูลอยู่นาน โดยมีพนักงานคอยให้ข้อมูลอย่างดี ตอนนี้ Sold out ไปเยอะแล้วด้วย หากสนใจต้องรีบตัดสินใจครับพอมาถึงกลางฮอลล์จะเจอโครงการ EDGE สุขุมวิท 23 พร้อมห้องตัวอย่าง 1 ห้องนอนที่จัดสรรได้อย่างลงตัว ด้วยการออกแบบที่สวยงามมาก เป็นตึกสูง ทำเลดีมาก ห่างจาก BTS อโศก, MRT สุขุมวิทเพียง 300 เมตร

ห้องนอน

ห้องนั่งเล่น

ห้องครัว

ห้องน้ำ

ระบบ Security door lock ให้ความรู้สึกปลอดภัยและสะดวกสบายในส่วนของบ้าน ทาวน์เฮาส์ก็ไม่น้อยหน้า มาทุกโครงการ และมีการตกแต่งเสมือนอยู่ในบ้านเลย ทั้งภายในและภายนอกบ้านเลย

งานจัดระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ไปเยี่มมชมกันได้นะครับ