อัพเดตชีวิต [June 2009]

ไม่ได้เขียนบล็อคมานานหลายวัน ปกติจะอัพเดตตัวเองบ่อยมาก แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยสบายบวกมีเรื่องให้คิดมากมาย (ถึงขนาดลืมว่าพรุ่งนี้มีงานแต่งเพื่อนตัวเอง) พอดีวันนี้หลายอย่างได้กระจ่างไปแล้วก็เลยได้เวลาว่างมาบันทึกชีวิตขำขำตาม เดิม

เริ่ม ด้วยเรื่องวันเกิด ที่ปีนี้แปลกหน่อยคือไม่มีใครโทรมา Birthday เลย .. ไม่ใช่ไม่ดีนะ เพราะปีนี้ทุกคนมา bd ให้เห็นต่อหน้าเลย ทั้งพ่อแม่พี่น้อง เพื่อนๆ ได้กินเค้กวันเกิดตั้ง 3 ชิ้น .. แม้แต่น้องจีโน่หลานรักยังอุตส่าห์ Skype ข้ามโลกมาร้องเพลงให้อาเจ็กฟัง
“อาเจ็คเอ็มคร๊าบบบ .. แฮปปี้เบิ๊ดเด๊ทู๊ยู .. แฮปปี้เบิ๊ดเด๊ทู๊ยู” (ออกเสียงแบบนี้จริงๆ)
ร้องจบก็บอกว่า “อาเจ็คเอ็มรอแป๊บนึงนะคร๊าบบบ” .. ว่าแล้วจีโน่น้อยก็วิ่งไปเอากล้องถ่ายรูป มาถ่ายรูปอาเจ็คในจอคอมพิวเตอร์ !!
น่ารักอย่างนี้จะไม่ให้คิดถึงได้ยังไงนี่
ต่อมาก็เริ่มเข้าสู่โลกแห่งการเรียน เรียน เรียน .. ซึ่งเทอมนี้ก็ต่างจากเทอมก่อนอย่างสิ้นเชิง มีงานท้าทายความสามารถ ทั้งพลังกายและพลังใจมากมาย .. มากเสียจนเรียนไปเรียนมาเริ่มหมดพลัง พอหมดพลังก็เลยนัดเพื่อนเก่า (gang of 4) ไปหาไรแด๊กกัน Featuring ด้วยการไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆ BSD .. โดยไม่ดูเลยว่าเป็นโรคกระเพาะ(รักเธอ) ซึ่งไม่รู้สึกว่ากำลังจะกลายเป็นโรคติดต่อสายพันธุ์ใหม่ เริ่มแสดงอาการ สุดท้ายเป็นหนักจนนอนไม่ได้ ไปหาหมอ พอหมอถามว่าทำไมอาการหนัก พอบอกว่ากินเบียร์เยอะไปคับ ก็โดนสวดกลับมา T_T
จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายดีนัก ไปมาแล้ว 2 โรงพยาบาล .. เอาน่า คิดซะว่างดอาหารรสจัดซักพักให้ท้องได้พักผ่อน

เรื่องสุดท้าย คือเรื่องที่ได้ข่าวแว่วๆ มาตั้งแต่ช่วงปิดเทอม แต่ก็เพิ่งได้คอนเฟิร์มทุกอย่างเมื่อไม่นานมานี้ ว่าจะมีโอกาสได้ไปหาประสบการณ์ทำงานที่เมืองน็อตติงแฮม ประเทศอังกฤษ .. คงเป็นประสบการณ์ล้ำค่าอีกครั้งนึงที่จะได้ไปเก็บเกี่ยว แต่ก็ต้องแลกด้วยการขยันเรียน (ทางไกล) มากกว่าเดิม .. ไม่เป็นไร .. กำลังใจเยอะ .. สู้ !!
หวังว่าคงจะได้ไปเยี่ยมเด็กน้อยในรูปข้างบนด้วยนะ .. รออาเจ็คด้วยนะคร๊าบบบบ